play game

play game เกมมือถือ nintendo switch playstation

play game
รีวิวเกม nintendo switch

รีวิวเกม jet kave adventure nintendo switch ผจญภัยในยุคหิน

nintendo switch เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังเป็นกระแสมาแรงแห่งปีเลยทีเดียวกับ jet kave adventure ที่มาในธีมมนุษย์ยุคหิน ที่จะมาเปิดประสบการณ์การเล่นเกมของคุณให้สนุกตื่นเต้นเร้าใจตลอดทุกด่านกันอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวย้อนยุค ต้องห้ามพลาดกับเกมนี้เลย เป็นเกมที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์ยุคหิน ที่ถูกเนรเทศออกจากเผ่า จนเขาต้องมาเผชิญกับภารกิจต่างๆมากมายเพื่อเอาชีวิตรอด โดยตัวละครนี้จะพาคุณไปพบกับความสนุกสนานรูปแบบไหนบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

nintendo switch

nintendo switch แนะนำเกม  jet kave adventure น่าเล่น 2023

jet kave adventure

  1. ลักษณะทั่วไปของเกมนี้นั้นจะได้แรงบันดาลใจมาจาก Super Mario Bros ที่จะมีตัวละครหลักทำภารกิจวิ่งช่วยกอบกู้โลกจากการรุกรานของเอเลี่ยน โดยระหว่างการเดินทางนั้น เขาจะพบกับภารกิจและอุปสรรคต่างๆมากมายที่จะต้องฟันฝ่า
  2. รวมไปถึงตลอดการเดินวิ่งของkave นี้จะพบกับอุปกรณ์ช่วยเหลือ เพื่อนำมาป้องกันและกำจัดศรัตรูที่อยู่ตรงหน้า เพื่อให้เขาทำภารกิจได้สำเร็จเร็วขึ้นนั้นเอง ภายในเกมนั้น คุณจะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับการผจญภยของตัวละคร โดยถูกสร้างออกมาให้มี ภาพ สี เสียงสุดอลังการ ให้ภาพสวยคมชัด ระดับ HD เพิ่มอรรถรสให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
  3. ถึงแม้ว่าเกมนี้จุถูผลิตขึ้นมาให้มีแพลตฟอร์มง่ายๆ แต่ตลอดการเดินทางของเคท นั้นคุณจะได้พบกับรายละเอียดต่างๆที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน  โดยความสามารถของตัวละครนี้จะเริ่มต้นด้วยความสามารถแบบง่ายๆ สามารถทำได้เพียงการกระโดด การหมอบ หรือการวิ่งเท่านั้น แต่ระหว่างทางจะค่อยๆพัฒนาเก็บอาวุธ เพิ่มความสามารถให้มีลูกเล่นเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นเกมที่เล่นได้อย่างสนุกสนาน น่าติดตาม และมีความท้าทายอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
  4. และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่จะทำให้เกมนี้น่าติดตามมากยิ่งขึ้นนั่นคือการอัปเกรดอาวุธ ให้มีความแข็งแกร่ง สามารถป้องกันตัวและกำจัดศรัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจตุแต่ละฉากของเกม นั้นก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้เล่นต้องมีการวางแผนที่จะออกอาวุธ เพื่อให้ผ่านด่านและทำภารกิจให้สำเร็จนั่นเอง

jet kave adventure

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการรีวิวเกม  jet kave adventure ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเห็นได้ว่า เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ง่าย ผ่อนคลาย ช่วยให้คุณสนุกสนานเพลิดเพลินตอดทั้งวัน ภายในเกมคุณจะพบกับภารกิจต่างๆมากมาย โดยแต่ละฉากนั้นจะมีภาพกราฟฟิกที่สวยงาม ตระการตา ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่น ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งเกมแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่เล่นง่าย แต่สนุก และภาพสวย เราขอแนะนำเกมนี้เลย รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน nintendo switch

เช็คราคาเกมได้ที่นี่คลิ๊ก