play game

play game เกมมือถือ nintendo switch playstation

play game
รีวิวเกม nintendo switch

รีวิวเกม super mario odyssey

super mario odyssey สิ้นสุดการรอคอย สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ เกมมาริโอ้ นั้นจะต้องถูกใจสิ่งนี้กันอย่างแน่นอน เพราะทางค่ายได้ออกเกมใหม่ คุณภาพคับจอ เพรียบพร้อมไปด้วยแสง สี เสียงสุดอลังการ ให้คุณเล่นกันได้อย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งวันกันเลยล่ะ โดยเกมนี้นั้นได้รับคะแนนรีวิว ว่าเป็นเกมคุณภาพเยี่ยมระดับเลยเลยทีเดียว อีกทั้งยังมียอดขายที่พุ่งกระฉูดทะลุ 2 ล้านภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว สำหรับใครที่เป็นสาวกเกมมาริโอ้ต้องห้ามพลาดเลย มาริโอ้ฉบับใหม่นี้จะมีอะไรพิเศษบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

super mario odyssey

แนะนำเกม super mario odyssey ที่คุณไม่ควรพลาด

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเกม super mario odyssey ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบและกลมกล่อมมากที่สุด มาพร้อมกับภาพ สี เสียง ที่คมชัดระดับ HD ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานอย่างไร้ขีดจำกัดทำออกมา ในสไตล์ 3D  ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งเกม

เกมมาริโอ้

โดยพอร์ตเรื่องของเกมนี้นั้น จะมาในแนวเจ้าหญิงที่ถูกจับตัวไป ซึ่งเป็นภารกิจสำคัญที่มาริโอ้จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปช่วยเจ้าหญิงกลับคืนมาให้ได้ โดยในระหว่างทางนั้นผู้เล่นจะได้สนุกสนานตื่นเต้นไปกับด้านต่างๆที่ มีความสร้างสรรค์ ต้องชื่นชมผู้สร้างเลยว่ามีความคิดที่คลีเอจ โดยคุณจะต้องใช้สติและสมาธิในการเล่นเพื่อให้ข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆไปให้ได้นั่นเอง

โดยในครั้งนี้มาริโอ้จะมีไอเทมเด็ดๆเพื่อที่จะเอาชนะศัตรูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขว้าง Cappy ซึ่งถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยให้เอาชนะศัตรูได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เป็นเกมที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบมีการผสมผสานเกมในรูปแบบใหม่แต่ยังคงกลิ่นอายของเกมมาริโอ้สุดคลาคสิคไว้ให้แฟนๆได้หายคิดถึง

เกมมาริโอ้

นอกจากนี้ภายในเกมคุณยังสามารถที่จะเลือกแต่งคอสเพลย์ของตัวมาริโอ้ได้ตามความชื่นชอบเลย โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวละครนี้คือการใส่ชุดเอี๊ยมสีแดง แต่อาจจะน่าเบื่อสำหรับหลายคนซึ่งคุณสามารถเลือกชุดให้กับมาริโอ้ได้อย่างอิสระ ทำให้คุณได้สัมผัสมาริโอ้ในรูปแบบใหม่อย่างที่คุณไม่เคยได้เห็นมาก่อน ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น

ตลอดการเดินทางในแต่ละด่านคุณจะต้องมีการสะสมเหรียญ ซึ่งถือว่ายังคงมีความสำคัญมาก อีกทั้งยังต้องกระโดดเหวและหลบศัตรู ให้ได้อย่างรวดเร็ว จนกว่าคุณจะสามารถฝ่าฟันไปช่วยเจ้าหญิงได้สำเร็จนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ super mario odyssey ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเห็นได้ว่าเป็นเกมที่ทำออกมาได้สนุกสมบูรณ์แบบจริงๆ สมกับการรอคอยไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอย่างแน่นอน ไฮไลท์ของเกมนี้นอกจากจะมีรูปแบบการเล่นที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้นแล้วนั้นคุณจะได้พบกับภาพกราฟิกที่สวยงาม คมชัดระดับ HD อีกทั้งยังมาพร้อมกับเสียงเกมสุดคลาสสิคที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นให้คุณได้ประทับใจกันอย่างแน่นอน

รับชมเรื่องราวเต็มๆได้ที่นี่คลิก