play game

play game เกมมือถือ nintendo switch playstation

play game
playstation

เกม the last of us playstation จุดเริ่มต้นของการเอาตัวรอด

ไม่ทำให้ผิดหวังเลย กับการกลับมาอีกครั้งของ the last of us มาในรูปแบบที่กลมกล่อม ดำเนินเนื้อเรื่องได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ย้อนกลับไปเมื่อราวๆ ค.ศ 2013 ที่ได้สร้างตำนานเกมยอดฮิตติดอันดับที่มีผู้เล่นสูงสุด การันตีโดยการรับรางวัลเกมยอดเยี่ยมกว่า 200 รางวัล หลังจากนั้นเกมก็ได้กลับนำมา Remake ใหม่ ให้ภาพสีเสียงที่คมชัดระดับ HD มากยิ่งขึ้น ผู้เล่นจะเข้าถึงอารมณ์ตัวละครได้อย่างลึกซึ้ง สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกม playstation ต้องห้ามพลาดกับการกลับมา Remake ในครั้งนี้ จะมีส่วนไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

the last of us

แนะนำ เกม the last of us เวอร์ชั่นใหม่ สนุกครบรสมากยิ่งขึ้น

the last of us playstation

  1. อันดับแรกเลยเราต้องบอกก่อนว่าเนื้อเรื่องภายในเกม the last of us นั้นมีความน่าสนใจและลุ้นระทึกมากยิ่งขึ้น ให้ผู้เล่นได้ฟันฝ่าอุปสรรค ปฏิบัติภารกิจ กอบกู้โลก ไปกับโจเอล กับเอลลี่ ซึ่งถือเป็นตัวละครหลักที่จะมาช่วยคุณต่อสู้เพื่อมวลมนุษยชาติ แก้ไขปัญหาโรคระบาด ไปกับภารกิจที่ตื่นเต้นเร้าใจคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัดแน่นอน
  2. สำหรับใน Part นี้ คุณจะได้พบกับเกมที่ มีการพัฒนามาให้ตัวละครสมจริงมากยิ่งขึ้น เก็บรายละเอียดในเรื่องของการแสดงสีหน้า ท่าทาง เพิ่มอรรถรสให้คุณเข้าถึงตัวละครได้มากขึ้น เหมือนดูหนัง ให้คุณเล่นได้เพลิดเพลินตลอดทั้งวัน
  3. นอกจากนี้ภาพกราฟิกนั้นยังถูกพัฒนาให้ เก็บรายละเอียดวัตถุ ซากปรักหักพังของเมืองร้างได้ออกมาสวยสมจริงทุกมุมมอง บอกได้เลยว่าเป็นภาค Remake ที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน
  4. อีกทั้งรายละเอียดเกมต่างๆยังถูกเพิ่มเติมมาแบบจัดเต็ม อย่างเช่น ศรัตรูในเนื้อเรื่องนั้นก็ถูกเพิ่มมามากกว่าภาคเดิม ทำให้ท้าทายความสามารถในการออกอาวุธของคุณได้แบบจัดเต็ม อีกทั้ง ai ยังมีลูกเล่นให้คุณมากมาย โดยจะมีระดับความยากง่ายให้คุณได้เลือกอย่างอิสระ
  5. สำหรับคนที่ไม่ถนัดในเรื่องของการต่อสู้เท่าไหร่นัก ก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป เพราะในเกมยังมีตัวเลือกให้ศรัตรูไม่สามารถเข้าประชิดตัวเราได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าจะช่วยตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดีแน่นอน ที่สำคัญสำหรับผู้เล่นที่มีปัญหาตาบอดสีก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ เพราะมีบทปรับสี หรือโหมดนำทาง ที่รองรับผู้เล่น มีปัญหาทางด้านการรับฟังได้อีกด้วย

playstation

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการรีวิวเกม  the last of us  ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะเห็นได้ว่ารุ่น Remake ใหม่นั้นทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ สามารถตอบโจทย์ผู้เล่นได้ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งสามารถเลือกปรับระดับความยากง่ายของเกมได้อย่างอิสระ นอกจากนี้คุณยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพกราฟิกสุดอลังการ เก็บทุกรายละเอียดของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมให้สนุกตื่นเต้นเร้าใจแบบอัดแน่นจัดเต็มต้องห้ามพลาดกับเกมนี้เลย รับรองว่าสนุกครบรสจนคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ชมเรื่องราวเต็มๆได้ที่นี่คลิ๊ก